THÔNG TIN CHI TIẾT

Tập đoàn Bất Động Sản AE Toàn Cầu là công ty môi giới Bất Động Sản mạnh và uy tín nhất thị trường với những dự án lớn từ 5 tỷ đến trên ngàn tỷ. Công ty chúng tôi mang sứ mệnh mở ra cơ hội việc làm cho nhiều người và đem đến cơ hội đổi đời cho những bạn trẻ có ý chí gây dựng sự nghiệp từ “2 bàn tay trắng”.

z3670783125227 7bd68c0925fe376b03e3ec59abd1a734

2022

 

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN    AE TOÀN CẦU

BẠN ĐI TÌM MỘT CÔNG VIỆC HAY ĐI TÌM MỘT SỰ NGHIỆP?

—————————————————-

📌 Một công việc chỉ đem lại cho bạn những giá trị tạm thời, bạn chỉ có thể chấp nhận nó trong một khoảng thời gian ngắn. Còn đích đến của bạn phải là một SỰ NGHIỆP vững chắc giúp cuộc sống bạn trở nên ổn định. 

👉 Gia nhập Tập đoàn Bất Động Sản AE Toàn Cầu để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản và có cơ hội “đổi đời” trong tương lai.

🏙 Bất Động Sản AE Toàn Cầu luôn chú trọng phát triển con người, đặc biệt là những cá nhân có tinh thần ham học hỏi, ý chí cầu tiến và mong muốn xây dựng sự nghiệp bền vững.

🏙 Trở thành nhân viên của Bất Động Sản AE Toàn Cầu, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong công ty môi giới nhà đất hàng đầu thị trường và được đào tạo, học hỏi, hỗ trợ từ những chuyên gia có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề.

Bên cạnh đó, gia nhập Bất Động Sản AE Toàn Cầu, bạn sẽ nhận được mức thu nhập không giới hạn (Lương + Hoa hồng lên đến 73% + thưởng hấp dẫn) và có cơ hội mở đường thăng tiến trong tương lai.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP