ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại Tập đoàn BĐS AE Toàn Cầu, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

  • Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của AE Toàn Cầu: “Phụng sự dân tộc – Uy tín chính trực – Trách nhiệm tuyệt đối – Sáng tạo không ngừng – Phát triển thần tốc – Kinh tài vững chắc”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.
  • Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển chọn khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó phải cam kết trung thành với tổ chức và hợp thành một đội ngũ hùng mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.
  •  Các cán bộ nhân viên AE Toàn Cầu luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của tập đoàn AE Toàn Cầu trên thị trường.
  • Dưới sự dẫn dắt của Tập đoàn, con người AE Toàn Cầu luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.
  • Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người trong tập đoàn AE Toàn Cầu đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

pasted 1